Nếu là fan cuồng của bánh bông lan nghìn lớp, chắc chắn các chị không thể nào bỏ qua món bánh Chocolate nghìn lớp Bamkuchen do Byron Talbott hướng dẫn được. Quá ngon, quá tuyệt vời và hơi bị dễ! Cùng Sổ Tay Gia Dụng thực hiện thôi nào!
Nguyên liệu
Bánh
- 4 quả trứng
- 1 muỗng canh vani
- Sữa 1/4 cup
- 2 muỗng canh rượu rum sẫm (tùy chọn)
- 3/4 chén đường
- 3/4 cup bơ nâu
- 1/2 chén bánh bột
Sôcôla Glaze
- 1 cốc sô cô la đen
- Kem nặng 1/2 cup
- 1 muỗng canh rượu rum sẫm (tùy chọn)
- 1/2 phong bì của gelatin
- 1/2 chén nước
Thực hiện
(Nguồn: ByronTalbott)
Chúc các chị em làm thành công !