Hướng dẫn làm bánh Tiramisu Cheesecake không nướng

Nguyên liệu:

  • 1 ¼ chén (2 ⅗ oz / 80g) cookie vụn bánh
  • ¼ chén (2oz / 60g) Bơ chảy
  • 1 cốc (8 oz / 224g) kem pho mát
  • 1 cốc (8 oz / 224g) mascarpone
  • 1 cup (8oz / 224g) kem
  • ½ chén (2oz / 60g) đường bột
  • 5-6 muỗng cà phê hạt cà phê hòa tan
  • 1 cup (8oz / 224g) nước nóng
  • 2 muỗng cà phê vani chiết xuất
  • 1 gói bánh ladyfingers/ bánh sâm banh (khoảng 30 bánh quy)
  • bột ca cao để trang trí

Thực hiện:

Trộn vụn bánh cookie và bơ chảy để làm nền cho bánh cookie. Đặt trong tủ lạnh trong 20 phút.

Hòa tan các cà phê trong nước nóng

No-Bake Tiramisu Cheesecake for Valentine’s Day
No-Bake Tiramisu Cheesecake for Valentine’s Day

Hòa tan mascarpone, kem phô mai và bột đường với một máy trộn cho đến khi mịn và không vón cục.

Cho 4 muỗng canh vani vào cà phê hoặc nhiều hơn tùy thích.

Đổ kem và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp bông cứng.

Cho 1 lớp kem ra khay

Sau đó thêm 1 lớp bánh fingerlady đã nhúng cà phê ở giữa, rồi lại thêm 1 lớp hỗn hợp phô mai và kem ở phía trên.

No-Bake Tiramisu Cheesecake for Valentine’s Day

Đặt Tiramisu Cheesecake trong tủ lạnh qua đêm. Bánh này có thể được thực hiện trước khi dùng 2 ngày.

Khi đã sẵn sàng, phủ 1 lớp bột ca cao và đặt ladyfingers thêm xung quanh bánh để trang trí

Chúc các chị em thành công và ngon miệng!

Leave a comment