Bánh donut kem Boston

Công thức

Vỏ Bánh:

  • 2 1/2 chén bột bánh
  • 7gr men
  • 3 muỗng canh đường hạt nhỏ
  • 3/4 tách sữa ấm lên khoảng 115 độ
  • 2 muỗng canh của Bơ ướp muối không  chảy
  • 2 muỗng canh Shortening, tan chảy
  • 1 trái trứng
  • 1/2 muỗng cà phê muối

Nhân Custard:

  • 1 cốc sữa
  • 2 1/2 muỗng canh bột đa năng
  • 2 muỗng canh đường hạt nhỏ
  • 1 lòng đỏ trứng gà
  • 1 muỗng cà phê vani
  • 1 muỗng muối nhỏ

Topping:

  • 4 ounce Chips Sôcôla Semisweet
  • 1/3 tách heavy cream
  • 1/4 muỗng cà phê muối

Thực hiện

Hãy thực hiện theo video clip dưới đây là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình rồi!

(Nguồn: Laura In The Kitchen)

Chúc các chị em thành công và ngon miệng!

 

 

Leave a comment