Công thức
Vỏ Bánh:
- 2 1/2 chén bột bánh
- 7gr men
- 3 muỗng canh đường hạt nhỏ
- 3/4 tách sữa ấm lên khoảng 115 độ
- 2 muỗng canh của Bơ ướp muối không chảy
- 2 muỗng canh Shortening, tan chảy
- 1 trái trứng
- 1/2 muỗng cà phê muối
Nhân Custard:
- 1 cốc sữa
- 2 1/2 muỗng canh bột đa năng
- 2 muỗng canh đường hạt nhỏ
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 1 muỗng cà phê vani
- 1 muỗng muối nhỏ
Topping:
- 4 ounce Chips Sôcôla Semisweet
- 1/3 tách heavy cream
- 1/4 muỗng cà phê muối
Thực hiện
Hãy thực hiện theo video clip dưới đây là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình rồi!
(Nguồn: Laura In The Kitchen)
Chúc các chị em thành công và ngon miệng!